Đăng ký trở thành đối tác Mixway

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA MIXWAY?

Công việc tự do, văn minh và hiện đại

  • Làm đối tác tài xế Mixway là sử dụng xe máy của mình và ứng dụng trên điện thoại thông minh để nhận khách đặt xe bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.
  • Bạn hoàn toàn làm chủ thời gian, không ràng buộc. Dù bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng muốn tăng thêm thu nhập, hay đang tìm kiếm việc làm ổn định, trở thành đối tác tài xế Mixway đều là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Thu nhập cao và hợp pháp

  • Các đối tác chạy toàn thời gian cho Mixway (trung bình 8 tiếng/ ngày, 6 ngày / tuần) có thu nhập trung bình từ 8 triệu đến 10 triệu đồng / tháng. Các đối tác chạy bán thời gian trung bình khoảng 4 tiếng / ngày có thu nhập trung bình 4 triệu / tháng, tương đương 24 nghìn đồng / giờ.
  • Ngoài ra còn có các chương trình thưởng tuần, thưởng tháng hấp dẫn đối với đối tác có năng suất cao.
  • Mixway là nền tảng công nghệ mới giúp kết nối tài xế và khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Công ty Mixway hoạt động hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam và tuân thủ nghiêm túc các quy định pháp luật của Việt Nam, do đó thu nhập của các đối tác cũng là hoàn toàn hợp pháp.

Đăng kí nhanh và dễ dàng

  • Chỉ cần tải ứng dụng và tiến hành đăng kí.
  • Chuẩn bị hồ sơ theo tin nhắn được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký. Chụp và tải lên theo hướng dẫn trên tin nhắn.
  • Chạy xe an toàn hơn với chính sách bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự dành cho tài xế và hành khách.

QUY TRÌNH TRỞ THÀNH TÀI XẾ MIXWAY

Sau khi đăng ký và nộp hồ sơ, bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo cách sử dụng ứng dụng dành cho Đối tác cũng như kỹ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp đạt chuẩn 5 SAO.

Mixway sẽ liên hệ với bạn để kiểm tra hồ sơ, bạn sẽ được kích hoạt tài khoản dành cho đối tác và bắt đầu hoạt động.

* Địa điểm đăng ký và hỗ trợ hồ sơ:

89 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian: 08:00 – 17:00, từ thứ 2 đến thứ 6.

CÁC GIẤY TỜ ĐỐI TÁC CẦN CHUẨN BỊ
STT Đối tượng sinh viên Đối tượng khác
1 Chứng minh nhân dân (còn hạn 15 năm tính từ ngày cấp) hoặc Thẻ căn cước công dân (còn thời hạn như
trên thẻ thể hiện)
2 Bằng lái xe máy: A1 hoặc A2

Bằng lái xe oto: B1

3 Giấy đăng ký xe (cà-vẹt xe không cần chính chủ)
4 Bảo hiểm tai nạn bắt buộc theo xe (còn hiệu lực trước 1 tháng)
5 Bảo hiểm tai nạn bắt buộc theo xe (còn hiệu lực trước 1 tháng) Lý lịch tư pháp (mẫu số 1) (Thời hạn 1 năm tính từ ngày cấp)
6 Xe đăng kí (không vỡ yếm (bửng xe), không rách yên, đầy đủ gương chiếu hậu, rõ ràng biển số xe)

Lưu ý:

Quý đối tác vui lòng mang theo BẢN GỐC, không cần bản photo.

Vui lòng mặc trang phục lịch sự, không mặc quần cộc/ quần lửng khi đến đăng kí

QUY TRÌNH SỬ DỤNG

Thoải mái lái xe cùng Mixway

  • 1

    Nhận đặt chuyến

    Mở ứng dụng để bắt đầu nhận đặt chuyến của khách hàng.

  • 2

    Nhận cuốc xe

    Chấp thuận đặt chuyến để nhận được thông tin đầy đủ của khách hàng.

  • 3

    Đón khách

    Hệ thống định vị GPS sẽ hiển thị địa điểm của khách hàng để đến đón.

  • 4

    Trả khách

    Chọn phím Trả Khách khi đã đến nơi và nhận tiền thanh toán.

Tải ứng dụng Mixway cho tài xế ngay!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Điều kiện cần thiết để tham gia trở thành đối tác Mixway?

Để tham gia trở thành đối tác Mixway, bạn cần có:

  • Xe máy cá nhân.
  • Có điện thoại chạy hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên. (có sim 3G, vào CH Play tải ứng dụng Mixway Driver) HOẶC hệ điều hành iOS từ 8.1 trở lên (có sim 3G, điện thoại iphone 4S trở lên)

Tôi không quen dùng công nghệ mới, có gặp khó khăn gì không?

Việc sử dụng ứng dụng dù hiện đại nhưng lại rất đơn giản, chỉ là các thao tác cơ bản trên màn hình. Toàn bộ giao diện ứng dụng bằng tiếng Việt và đội ngũ Mixway luôn hướng dẫn cặn kẽ trước khi bạn bắt đầu sử dụng nên bạn cứ yên tâm nhé. Có rất nhiều đối tác chưa biết dùng điện thoại thông minh nhưng sau khi tham gia Mixway đã có thể dùng mỗi ngày đấy.

Lý lịch tư pháp (LLTP) là gì? Tại sao phải nộp giấy tờ này khi đăng ký vào Mixway?

Đó là một loại tài liệu (phiếu) do Sở Tư pháp (hoặc Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia) cấp, trên đó cung cấp các thông tin chứng minh một người có hay không có án tích, bản án, các quyết định xử phạt của Tòa án.

Chi phí để làm Lý lịch tư pháp là bao nhiêu?

Lệ phí: 200.000 đồng/người/lần. Đối với học sinh, sinh viên, người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ là 100.000 đồng/người/lần.
Những trường hợp được miễn lệ phí cấp Phiếu lý lịch tư pháp:

  • Thuộc hộ nghèo theo quy định của pháp luật;
  • Cư trú tại các xã đặc biệt khó khăn theo quy định của pháp luật.
  • Trong trường hợp Đối tác cần chuyển phát phiếu đến địa chỉ yêu cầu, có thể thanh toán thêm mức phí dịch vụ vận chuyển tùy theo công ty dịch vụ có tại Sở tư pháp.

Ngoài Phiếu LLTP, Đối tác có thể cung cấp loại giấy tờ nào khác để thay thế không?

Ngoài Phiếu LLTP, Đối tác có thể cung cấp giấy Xác nhận không có tiền án, tiền sự do Công An Tỉnh/Thành phố nơi Đối tác đăng ký hộ khẩu thường trú cấp. Thời gian chờ cấp: 10 ngày làm việc. Lệ phí: 50,000đ /lần.